Thông Tin Khách Hàng Net

Một trang web mới sử dụng WordPress

Chưa được phân loại

Chân dung thông tin khách hàng tiềm năng của các ngành hàng hot hiện nay

Với mỗi ngành hàng lại có những phân khúc khách hàng tiềm năng khác nhau cần tập trung hướng đến. Nhờ vào việc xác định rõ thông tin khách hàng tiềm năng mà các doanh nghiệp sẽ có những kế hoạch, chiến lược phát triển tốt hơn. Một số chân dung thông tin khách hàng tiềm năng của các ngành hàng hot hiện nay sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Ngành mỹ phẩm, trang điểm

Với ngành kinh doanh mỹ phẩm, trang điểm thì thông tin khách hàng tiềm năng chủ yếu ở độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi và chủ yếu là nữ giới. Bởi nhu cầu làm đẹp cũng như nhu cầu chăm sóc bản thân ngày càng được chị em chú trọng.

Đối tượng khách hàng của ngành này cũng rất dễ tìm thấy bởi nhu cầu của họ được tìm kiếm liên tục trên các trang mạng xã hội. Và thường những khách hàng tiềm năng này sẽ tìm đến doanh nghiệp nếu mọi yêu cầu của họ được đáp ứng.

Đối với ngành này thì độ tin cậy, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ quyết định nhiều đến khách hàng vì những sản phẩm không uy tín đang tràn lan rất nhiều trên thị trường.

Ngành thời trang, may mặc

Thông tin khách hàng ở ngành này được mở rộng hơn so với ngành mỹ phẩm bởi hướng tới tất cả mọi người kể cả nam giới. Độ tuổi của khách hàng cũng không bị bó hẹp trong khoảng bao nhiêu mà mỗi độ tuổi cũng sẽ có một nhu cầu khác nhau.

Tùy thuộc vào sản phẩm của doanh nghiệp hướng đến độ tuổi nào thì thông tin khách hàng tiềm năng cũng sẽ có những chiến lượng Marketing phù hợp để thu hút khách hàng.

Mức giá của mặt hàng này cũng ảnh hưởng tới phân khúc khách hàng khác nhau nên các doanh nghiệp cũng cần lưu ý hơn.

Ngành đồ ăn, thực phẩm

Đây là một trong những ngành hàng đang phát triển rất mạnh không chỉ mới mà đã có thâm niên lâu dài. Thông tin khách hàng tiềm năng của ngành này không hề kén chọn mà hướng tới tất cả các lứa tuổi, giới tính, sở thích,…

Những fanpage lớn về đồ ăn và quảng cáo các món ăn cũng là một nơi để khai thác được lượng khách hàng đông đảo biết tới doanh nghiệp của bạn. Sử dụng các chiến lược quảng cáo, PR hiệu quả thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ gia tăng được lượng khách hàng đáng kể.

Đối với ngành này muốn phát triển lâu dài được cần đầu tiên là chất lượng cũng như sự độc đáo, mới mẻ để theo kịp những trào lưu và cũng có tiếng nói riêng không sợ quá nhiều đối thủ cạnh tranh.

Những ngành hàng hot và tiềm năng hiện nay phát triển nhờ vào nắm bắt được nhu cầu và thông tin khách hàng để gia tăng lượng khách hàng cũng như doanh số của mình.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 4500 KHÁCH HÀNG VIP

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén